Xin chào bác sĩ, Tôi bị mác chứng khó tiểu tam lý chỉ lúc nào. Ko có người mới đi đc bác sĩ cho toi hỏi toi phải dùng thuốc j học làm cách nào để giảm triệu chứng
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Các triệu chứng của bạn hoàn toàn là đáp ứng sinh lý bình thường của cơ thể, bạn không nên quá lo lắng, do phản xạ đi tiểu có sự chi phối của hệ thần kinh tự chủ, khi tâm lý thoải mái mới có thể đi tiểu dễ dàng. Thân mến !