Xin chào bác sĩ,xin bác sĩ cho tôi lời khuyên để cai được thuốc lá một cách hiệu quả nhất.xin cảm ơn.!
Trả lời:
Chào bạn. Để cai thuốc bạn cần có một quyết tâm cao độ và có thể tham khảo những cách như sau : - Giảm dần số lượng thuốc lá hút trong ngày - Không uống rượu, nước có ga - Hạn chế tiếp xúc với những người hút thuốc - Ăn cam, ăn trái cây khô để lấn át cơn thèm thuốc. Quan trọng nhất vẫn cần sự quyết tâm và nỗ lực của bản thân bạn nhé. Thân mến.