Bác sĩ ơi lần trước bác bảo cháu là uống thuốc an thần đông y sen vông .vây liều lượng ra sao ạ và nếu không uống thuốc thì phải làm thế nào để bình tĩnh ạ. Monng bác sĩ giúp cháu .cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn . Sen vông đ­ược bào chế từ sự phối hoàn hảo các vị thuốc dân tộc cổ truyền, nguồn gốc thiên nhiên có hiệu lực và độ an toàn cao. Sen vông có tác dụng an thần, gây ngủ êm dịu và giảm đau nhẹ. Liều dùng : Ng­ười lớn uống 2 - 3 viên/lần x 2 - 3 lần/ngày. Trẻ em uống 1 - 2 viên/lần x 2 - 3 lần/ngày tuỳ theo tuổi. nếu bạn không uống thuốc thì bạn hãy kiên trì tự mình rèn luyện tinh thần , rèn luyện nếp ngủ , mới đầu thì khó nhưng sau một thời gian khi bạn đã rèn luyện được thì sẽ ổn định . thân mến.