chào bác sĩ. cháu mới phát hiện ở má sát với cằm nổi một cục hơi cứng nhỏ chưa được 1cm. không phải nổi trên mặt đâu. mà ở dưới da. lấy ngón tay sờ trong khoang miệng không có gì. đụng vào cũng không đau. miệng cháu giờ đang nhiệt miệng nổi một nốt trắng đụng vào sót và dát. cho cháu hỏi cái cục đấy là hạch hay cái gì vậy bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn . Biểu hiện của bạn có thể là một hạch phản ứng do do tổn thương những vùng lân cận , do bạn đang bị viêm trong miệng nên mới có hạch phản ứng , bạn không nên lo lắng quá , hạch đó không có gì đáng lo ngại. Thân mến.