Huyết áp cao nhất của e đúng 1 lần duy nhất 150/90...bình thường nếu em kiêng cafe và hút thuốc huyết áp của e khoảng 125-127/85...khi uống thuốc hạ huyết áp thì huyết áp của e khoảng 120/80..e cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn đã có 1 lần huyết áp lên 150/90 và khi uống thuốc thì huyết áp xuống mức bình thường 120/80 vì vậy bạn nên uống thuốc duy trì liên tục hàng ngày với liều nhỏ bằng 1/2 liều ban đầu , không nên bỏ thuốc vì huyết áp có thể tăng vọt lên cao bất thường dẫn đến tai biến nguy hại đến tính mạng . thân mến.