Xin chào bác sĩ, tinh trùng như thế nào mới có con dc thưa bs
Trả lời:
Chào em! Để có thai, cần sự bình thường về tinh trùng và cả trứng. Về phía nam giới, tinh trùng cần đủ về số lượng và tốt về chất lượng, tinh trùng cần có hình thái bình thường, di động tốt. Để biết được tinh trùng như thế nào, cần phải thử tinh dịch đồ. Làm tinh dịch đồ khi 2 vợ chồng hiếm muộn. Em mới 17 tuổi, hiện tại không cần làm gì nhé! Muốn tốt cho chất lượng tinh trùng, em nên ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, hạn chế rượu bia, không hút thuốc lá nhé. Thân mến!