Xin chào bác sĩ, cháu hiện tại là học sinh lớp 12 thịn thoảng cháu hay bị nhói ngực trái hiện tượng này không thường xuyên chỉ là thỉnh thoảng nhưng rất nhói ngực
Trả lời:
Đau ngực do nhiều nguyên nhân gây ra có thể do bệnh lý tim mạch cũng có thể do bệnh lý của dạ dày thực quản gây ra vì vậy để có được chẩn đoán chính xác và phương pháp điều trị tốt nhất thì cháu nên đến phòng khám nội tim mạch để được khám lâm sàng và làm các xét nghiệm kiểm tra đánh giá nhé cháu ! Thân ái chào cháu !