Tôi bị gan nhiễm mỡ cấp độ 1, tôi nên uống thuốc gì. Và chế độ ăn uống như thế nào.
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị gan nhiễm mỡ độ 1 chủ yếu phải có chế độ ăn kiêng không nên ăn nhiều mỡ đặc biệt là mỡ động vật, các phủ tạng động vật, lòng đỏ trứng gà, trứng vịt lộn .....nên ăn nhiều rau xanh , hoa quả tươi , không uống rượu bia , thuốc lá , không uống các loại thuốc kéo dài kể cả đông y và thực phẩm chức năng , uống nhiều nước nhân trần hoặc trà atiso tự sắc uống . Thân mến