Xin chào bác sĩ,e đi khám bác sĩ bảo bị viêm đốt số 5 ở lưng,từ khi dùng thuốc bác sĩ kê e thấy cơ thể mình có hiện tượng nóng ran,nhất là chỗ sẹo lồi ở đầu gối.có sao ko bác sĩ ?
Trả lời:
Chào em ! Em bị viêm đốt sống lưng số 5 , bs kê toa thường bao giờ cũng có thuốc chống viêm và giảm đau , thường mấy loại thuốc này chỉ hay gây khó chịu ở dạ dày .còn cảm giác nóng ran ở sẹo lồ chả có bị ảnh hưởng gì của thuốc cả , nên em cứ yên tâm mà uống thuốc điều trị cho khỏi viêm . Chúc em mau khoẻ !