Xin chào bác sĩ, dạ e thường ăn ớt, e có bị đau dạ dày từ lâu. nay e bị nhiệt miệng thường xuyên, vậy nên làm sao ạ?
Trả lời:
Chào em, Em đã có bệnh dạ dày và hiện nay còn kèm nhiệt miệng thì tốt nhất em cần có chế độ ăn phù hợp. Nên ăn những thức ăn lỏng, dễ tiêu hóa , ăn nhiều đồ mát như rau xanh, hoa quả tươi. Hạn chế ăn các thức ăn kích thích như chua , cay, rượu bia ... Thân mến