Xin chào bác sĩ, Dạo này tôi hay bị đau ngực. Trước đây có thời gian tôi bị lao phổi. Sau thời gian điều trị thì đã hết. Nhưng khoảng thời gian gần đây hay bị đau ngực trái nhưng không bị ho và không có đờm như trước. Mong bác sĩ chẩn đoán giúp xem như thế là bị gì vậy ah.
Trả lời:
Chào bạn Đau ngực trái có thể do những bệnh liên quan đến tim mạch. Nếu không có những triệu chứng bất thường nào khác mà chỉ đau ngực thì có thể chỉ là đau cơ năng do rối loạn thần kinh tim. Trước tiên, bạn cần siêu âm tim để xác định nguyên nhân chính xác. Từ đó sẽ có hướng điều trị phù hợp Thân mến