Xin chào bác sĩ,con em duoc 2 thang co the uong thuc pham chuc nang soki tium khong.nghe nhieu nguoi khen hay.gi con em thieu canxi ngu khong sau
Trả lời:
Chào bạn Thiếu calci thường sẽ làm cho bé hay đổ mồ hôi trộm và ngủ hay vặn người. Để giảm thiểu tình trạng này, bạn nên cho bé phơi nắng để tăng cường tổng hợp vitamin D, qua đó giúp hấp thu calci tốt hơn. Calci trong 2 tháng đầu đối với trẻ chỉ cần hấp thu từ sữa mẹ là đủ, khôg cần thiết phải bổ sung thêm trừ trường hợp bé có tình trạng suy dinh dưỡng, còi xương... Bạn nên đưa bé đến gặp bác sĩ để được tư vấn kĩ hơn đối với trường hợp cụ thể