Bác sĩ oơ cho em hỏi ạ , lúc nảy đi học em có ăn 1 miếng bánh trong bánh có mực của bút xóa ạ mà em chỉ nhai xong là em nhả ra rồi nhưng đã qua 1 ngày mà em không thấy bị gì cả bác sĩ có thể cho em biết bút xóa có hại ko
Trả lời:
Chào em Em không nên lo lắng quá vì em ăn vào đã nhả ra rồi sau 1 ngày không có hiên gì bất thường ;nôn ói sốt tiêu chảy Đã là hóa chất thì bất kỳ loại nào cũng có thể gây hại cho con người Thân mến chào em