Xin chào bác sĩ, Bé nhà e được tròn 3 tháng nhưng cân nặng là 5.7kg liệu có phải bé suy dinh dưỡng ko ak?bé sinh đc 3.7kg vì sữa mẹ ít nên bé phải bú ngoài bé đag bú sữa nan của nga vậy theo bác sĩ bé nên uống loại sữa nào để tăng cân đều ak?
Trả lời:
Chào em Bé nhà em như vây là tăng cân châm thường 3 tháng đầu bé tăng 1 kg 1 tháng ngoài bú sữa em nên cho bé tắm nắng hàng ngày vào buổi sáng Thân mến