Cho toi hoi sau khi uong ruou bia sang day mieng rat dang. Vay toi co fai mac benh gan ko?
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Sau khi em uống rượu bua và sáng dậy thấy đắng không đủ để nói lên được em bị bệnh gan nhé , đây là những triệu chứng chung của đường tiêu hóa , tuy nhiên nếu em uống rượu bia nhiều thì nên đi khám nội tiêu hóa để nội soi kiểm tra và làm các xét nghiệm , siêu âm mới đánh giá được em có bệnh gan hay bệnh gì khác nhé ! Thân ái chào em !