Xin chào bác sĩ, Cháu bị đau ở dưới sườn, k đau lắm. Đau như dạng mỏi hay dạng dây thần kinh. Cháu đi siêu âm thì thận bị lắng cặn. Nhưng bac si nói có thể do đại tràng hoặc dạ dày. Vậy cho cháu hỏi cháu bị làm sao ạ?
Trả lời:
chào bạn! xin bạn mô tả chi tiết cơn đau của minh: ví dụ đau nhiều ở đâu, lúc nào đau nhất, đau lan đi đâu, đau có kèm theo tiêu chảy, ợ hơi, ợ chua không, đau nhói hay đau từng cơn hay đau quăn, đau liên tục hay ngắt quãng? ngoài ra có sốt không?