Xin chào bác sĩ, Tai cháu nổi cục vậy có sao ko ạh!! Vì cháu đang dùng những thứ thuốc trong hình tínb đến nay là 10 ngày!! Cháu ko dám đi khám vì sợ dùng thuốc quá nhiều!! Có cách dân gian nào trị được ko ạh!!
Trả lời:
Thân chào! Cháu có thể mô tả kỹ hơn triệu chứng được không? VD: Cháu có sốt không? Cháu có đau nhức toàn thân uể oải không? Cục nổi trên tai bao lâu rồi, có sưng nóng đỏ đau gì không, tai có chảy mủ hay đau họng gì không... Thuốc cháu đang uống là thuốc kháng nấm, vậy liệu cháu có đang nhiễm nấm hay không? Rất vui được tư vấn thêm cho cháu.