Xin chào bác sĩ, dạo gần đây em hay bị ngứa và nổi mụt khắp người (như hình) lúc đầu em nghĩ muỗi chít để vài ngày sẽ hết nhưng hình như bị nổi nhiều hơn hồi lúc nữa. Em phải làm sao ạ?
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể chụp lại ảnh rõ và sáng hon ko? Bs hơi khó nhìn ra tổn thương trên ảnh này. Ngoài ra bạn có thể nói rõ tính chất của nốt này thế nào, nổi rõ trên da hay ko? Khi ấn vào có mờ đi ko? Các nôt có biến mất dần và mọc nốt mới hay ko?