Xin chào bác sĩ, Tôi muốn sử dụng các loại thuốc mỹ phẩm này (Thuốc tiêm trắng da NC24 5000, thuốc tiêm trắng da Laroscorbine vitamin C collagen roche và tế bào gốc nhau thai Placenta Laennec). Xin bác sĩ cho biết cách thức sử dụng, độ an toàn, sử dụng các thuốc này có cần thử test hay xét nghiệm j ko ah? Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Việc sử dụng thuốc luôn phải theo sự chỉ dẫn của thầy thuốc. Về phần thuốc tiêm, càng quản lý chắt hơn về cách sử dụng, ai là người chỉ định tiêm.. Nếu bắt buộc phải dùng nhưng loại thuốc này, bạn nên đi đến chuyên khoa để được tư vấn kỹ. Vẫn là không nên tự sử dụng, Thân