Xin chào bác sĩ, em năm nay 22t e uống dau gấc pv đươc không da?? có tác dung phụ khj minh ngưng không
Trả lời:
Chào bạn Dầu gấc là 1 thực phẩm giúp bổ sung 1 số vitamin trong đó có vitamin A là chủ yếu thông thường bạn bổ sung theo đúng chỉ dẫn thì cũng ko phải lo lắng, tuy nhiên các chất dinh dưỡng này có thể bổ sung qua đường ăn uống mà ko nhất thiết phải uống thuốc đặc biệt ở những người khỏe mạnh bình thường Thân mến