Chào bsi cho con hỏi mặt con nó như hình ạ. Lúc đầu con thấy sốt hầm hầm. Ngủ qua đêm sáng mai Nó nổi mụn nước nó sưng to lên và đau. Trong người con mới nổi cỡ 10 nốt Con nghi là thuỷ đậu có phải không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp thắc mắc của bạn như sau: Theo như bạn mô tả thì có sốt và nổi mụn mước ở mặt thì rất có thể bị thủy đậu, tuy nhiên bạn có thể cung cấp lại hình ảnh cho bác sĩ không, bs chưa thấy được hình bạn gửi bạn nhé. Thân chào bạn!