Chào bác sĩ. Cho cháu hỏi thời gian gần đây khả năng tình dục của cháu rất thất thường. Có những hôm có thể quan hệ liên tục tới 30-40 phút. Nhưng có những hôm lại chật vật rất khó cương cứng. Vậy cháu bị sao hả bác sĩ? Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Khả năng quan hệ tình dục phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng chủ yếu là do tâm lý,và thể trạng sức khỏe trong trường hợp của bạn hoàn toàn bình thường, không phải do bệnh lý , có thể do vào những thời điểm tâm lý bạn không tốt, thể trạng sức khỏe đang mệt thì thời gian quan hệ có thể ngắn hơn, vì vậy ban không nên quá lo lắng, chỉ cần duy trì lối sống lành mạch , thì sức khỏe tình dục của bạn cũng được ổn định . Thân mến!