Xin chào bác sĩ, Bác sĩ ơi cho cháu hỏi là dạo này nằm ngủ cháu nằm ngửa thấy phần bụng khó chịu kg ngủ được. Nó có sao không bác sĩ. Nó có cho biết gì về tình trạng viêm gan B của cháy không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Chưa thế nói có mối liên hệ gì giữa tình trạng đau bụng của bạn và bệnh viêm gan B. Nếu bạn bị viêm gan B mạn tính và chưa đến giai đoạn điều trị, bạn nên đi khám định kỳ mỗi 6 tháng để xác định đúng giai đoạn điều trị.