Xin chào bác sĩ, con em bị thủy đậu mua thuốc gì để bôi nhanh khỏi mụn ạ
Trả lời:
Chào bạn, Đây là một bênh lành tính do virus thủy đậu gây ra, sau 7-10 ngày sẽ tự khỏi nhưng nếu không giữ gìn cẩn thận sẽ gây biến chứng như viêm đường ruột, viêm đường hô hấp hoặc viêm thận... Bạn có thể dùng Xanhmetylen để chấm kết hợp dùng mỡ Acychlovir bôi vào các mụn thủy đậu đã vỡ. Giữ vệ sinh để tránh nhiễm trùng và cho bé ăn uống bồi dưỡng để đủ sức đề kháng. Hạn chế tiếp xúc với gió lạnh, nước. Thân mến!