Xin chào bác sĩ, Em 18 tuỗi do bị té e chụp x-quang kết quả là vẹo cột sống.em e cử động mạnh ngồi lâu là đau nhứt bác sĩ có cách nào chữa trị hiệu quả không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Chia sẻ cùng bạn nhé, bởi lệch vẹo cột sống do ngã là một bệnh khó chữa và chỉnh hình. Ở khu vực Tiền Giang và Cần Thơ mình có biết một số thầy lang y biết Tác động cột sống có thể giúp ích cho bạn rất nhiều đó. Vì là BS xương khớp nên mình khuyên bạn nên sử dụng đai bảo vệ cột sống khi đi lại và search các bài tập làm mạnh và thư giãn cột sống trên mạng bạn nhé. Mình không bài trừ đông y nên vẫn tư vấn cho bạn như vậy. Mong bạn mạnh khỏe nhé.