Dạ, bà bj chảy máu cam nhiều lần sau kho bj va dập mạnh ở mũi, bác sĩ chẩn đoán là bj dập ở trong nen hay chảy máu cam! Điều trị nằm viện hai đợt rồi ko đỡ.. Bà đã làm các xét nghiệm kể cả chụp citi nên có thể loại bỏ chảy máu do có khối u bất thường ạ.
Trả lời:
Chào bà ! Nếu bà đã chụp CT mà kết quả không có u thì bà có thể yên tâm 1 phần bà nhé và bà cho cháu biết thêm thông tin là là bà đã giảm chảy máu chưa , đã can thiệp phẫu thuật gì chưa bà , hiện tại bà có thấy đau nhức hay chảy máu mũi nữa không , và bà đang điều trị ở bệnh viện nào nhé ! Thân ái chào bà !