Xin chào bác sĩ, mấy hôm nay tôi hay bị đau bụng. Lúc thì bị đau và khó chịu ở dạ dày, ăn no thấy tức, vị trí trên rốn. Nhưng có lúc lại đau cả bụng, như hôm qua sau khi ăn trưa được một lúc thì tôi thấy đau quặn cả bụng, vị trí dưới rốn đau nhiều, nhưng k đi vệ sinh đc. Hiện giờ tôi vẫn thấy hơi khó chịu bụng và k đc khoẻ. Rất mong đc bác sĩ tư vấn. Xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Bs đã đọc thông tin của bạn . Bạn cần đi khám Bs chuyên khoa nội tiêu hoá để xác định chính xác và được điều trị tốt bạn nhé Than mến