Tôi nay đã 60, mỗi sáng ngủ dậy hai tai thường o o trong tai, triệu chứng này xảy ra đã lâu trước đây tiếng kêu nhỏ đến sáng thì hết nay thì kéo dài cả ngày. Xin bác sĩ có hướng giải quyết, trân trọng cám ơn.
Trả lời:
Chào bác! Ngoài triệu chứng khó chịu ở tai như vậy bác có thấy mình bị nghẹt mũi, nuốt đau, ho gì kèm theo không vậy bác? Bác có thấy đau đầu không? Thân chào bác!