Thưa bác sĩ em cắt bqd được hơn 1 tháng rồi ạ, mà giờ vết mổ của em lành hết rồi nhưng nó vẫn còn đau là sao ạ, vậy khj nào em mới hết cảm giác đó ạ, cảm ơn bác
Trả lời:
Chào bạn ! EDoctor cảm ơn bạn đã tin tưởng để tư vấn về vấn đề sau khi bạn đã cắt bao quy đầu ; - Bạn đã cắt bao quy đầu được hơn 1 tháng rùi , mặc dù vết mổ đã lành nhưng vẫn còn đau . - Trao đổi với cháu về vấn đề nay như sau . Sau khi cháu cắt bao quy đầu mặc dù vết mổ đã lành nhưng nhưng tổn thương về thần kinh khu trú tai chỗ mổ đang hồi phuc dần dần ,1 thời gia sẽ hết , vậy không có gì lo lắng nhé , Rồi sẽ ổn định thôi . - Nếu cháu cảm thấy còn lo lắng thì đến găp bác sỹ phẫu thuật khám và điều trị nhé Thân chào