Xin chào bác sĩ,cho toi hoi dao nay toi mat ngu nhju, ma nai an uong khong dk thi xin hoi toi co the bi benh gj vay
Trả lời:
Chào em! Công việc, sinh hoạt hiện tại của em làm có tốt không, có gây tình trạng căng thẳng không. Nếu như tình trạng trên kéo dài sẽ ảnh hưởng đến trạng thái stress ảnh hưởng đến sức khỏe và gây mất ngủ ăn uống kém, kém hấp thu, cơ thể mệt mỏi. Trên đây chỉ là vấn đề giả thiết cho em vì em không nói rõ tình trạng em đang mắc phải nên không thể tư vấn cụ thể cho em được. Chúc em vui và sống khỏe!