Em bị viêm da e ở sg đi khám bv da liễu q3 có cho e soi da hay không nhỉ. Em thấy bs da liễu chỉ coi nhìn rồi kê đơn chán lắm . Mặt em bị viêm da kích ứng khô bong tróc hai bên má đỏ mụn nuoc li ti trên trán cũng có mụn nuoc liti . E không biết địa chỉ bs nào tốt chữa tri mau khoẻ lại
Trả lời:
Chào em ! Em bị viêm da kích ứng khô bong tróc , em nên đến bệnh viện da liễu tp Hồ Chí Minh để khám và điều trị nhé Thân chào !