Xin chào bác sĩ,lan truoc e co hoi .e bi noi hach duoi vung co fai.di kham bs noi e bi viem hach vung tam gjac co truoc .doc co uc don chum ben fai co 1 ton thuong echo kem dang hach D# 27×18mm tang sinh mach mau it. con cau truc ron hach.vay bs tu van giup e canh dieu tri nhu the nao.e cam on bs
Trả lời:
Chào em, tốt nhất em nên tin tưởng vào liệu trình của bác sĩ khám vì là người trực tiếp khám và khảo sát, siêu âm phát hiện bệnh cho em. Chúc em điều trị có kết quả tốt!