Xin chào bác sĩ, Em bị dối loạn dương cương.có qua bệnh viện hữu nghị Việt Đức chữa đc 3 tháng mà vẫn k có tiến bộ gì.nay bac sĩ cho e lời khuyên nên chữa chị ở đâu cho an toàn và hiệu quả ạ
Trả lời:
Chào bạn, Rối loạn cương dương thì bạn nên đến nam khoa của bệnh viện lớn như Việt Đức hoặc bệnh viện phụ sản TW...Điều trị bệnh này có nhiều trường hợp phải điều trị kéo dài liên tục .Kết hợp nhiều yếu tố như : dùng thuốc ,chế độ ăn uống ,chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý .Tinh thần thoải mái và không lo lắng đến bệnh tật nhiều .VÌ vậy,bạn nên kiên trì điều trị .Tốt nhất ,bạn nên đến chuyên khoa nam học ở bệnh viện Việt đức khám lại để bác sỹ có hướng điều trị tiếp cho bạn nhé. Thân mến !