Chào bác sĩ, e có cục u như u xương sau gáy. Nó to tầm quả trứng cút ạ. Không di động ạ. Sờ vào có thấy cục u nhô ra ạ. Mong bác sĩ tư vấn
Trả lời:
Chào bạn! Đầu tiên xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới BS edoctor. Đầu tiên việc bạn nổi một khối u vùng gáy BS nghĩ đó có thể là u mỡ, u bã đậu... Không rõ bạn nỗi đã lâu chưa? có triệu chứng đau kèm theo hay không? Để chẩn đoán bạn nên đi khám khoa ngoại chấn thương để các BS kiểm tra làm XN siêu âm khối u giúp chẩn đoán và có hướng điều trị. Thân mến!