Xin chào bác sĩ, Tôi bị thâm tím ở mắt do va đập. Bây giờ 1 bên mắt như gấu trúc. Bị khoảng 4 5 hôm rồi ạ. Bác sĩ cho hỏi nên dùng thuốc gì và bôi thuốc gì để nhanh hết bầm tím, cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể dùng thuốc apha choay uống ngày 4 viên, chia 2 lần uống sáng và chiều bạn nhé. Bổ sung vitamin C bằng việc uống nước cam chanh bạn nhé. Bạn có thể cung cấp thêm hình ảnh về mắt của bạn để bs được rõ hơn không. Thân chào bạn!