Chào bác sĩ . Hiện tại tôi muốn mang thai . Nhưng trước đây đã một lần bỏ rồi và 1 thời gian bị viêm âm đạo do nấm . Xin hỏi bác sĩ hiện tại tôi muốn kiểm tra sức khoẻ sinh sản để xem mình có mang thai được hay không thì tôi nên kiểm tra ở đâu ạ . Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn kiểm tra sức khỏe sinh sản trước khi mang thai là rất tốt. Thông thường, một cuộc kiểm tra sẽ có các bước sau đây: Kiểm tra tiểu sử, bệnh di truyền, cân nặng chiều cao Kiểm tra tổng quát tim, phổi, tuyến giáp, gan, thận. Một số trường hợp suy tim, suy thận, bác sĩ có thể khuyến cáo bạn không nên mang thai. Khám ngực Kiểm tra âm đạo Siêu âm tổng quát Xét nghiệm nhóm máu, kiểm tra tình trạng miễn dịch hiện tại Xét nghiệm nước tiểu Bạn có thể kiểm tra ở bệnh viện Phụ Sản Hà Nội ở La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội để có kết quả uy tín bạn nhé. Thân chào bạn!