Xin chào bác sĩ, Công việc của tôi liên tục phải tiếp xúc với bụi nhôm, hiện tôi đang dùng khẩu trang hoạt tính để làm việc. Xin hỏi: ngoài cách dùng khẩu trang hoạt tính ra, có những cách nào để tránh hít phải những bụi này không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Tốt nhất là bạn nên tuân thủ và mặc đầy đủ các trang thiết bị bảo hộ an toàn lao động đặc thù trong công việc của bạn yêu cầu. Thân mến!