Bác sĩ cho e hỏi, dạo gần đây lúc ngủ e hay bị giật ng ko phải do mơ hay có gì kích động. Như vậy có phải là hiện tượng của bệnh gì hay ko
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và tư vấn như sau: hiện tượng của em là dễ bị giật mình trong khi ngủ, thường là do yếu tố ngoại cảnh tác động như tiếng ồn tiếng nhạc, khiến em dễ giật mình như vậy, nếu được thì em hãy ngủ trong phòng yên tĩnh, đèn vàng nhẹ, và nhớ là đừng uống trà hay cafe trước khi đi ngủ. Thân mến.