Xin chào bác sĩ, kính thưa bác sĩ, cháu tên là Hải, giới tính nam, 21t. cháu thường hay chảy máu cam o mũi phải (khoảng 2 đến 3 tháng bị một lần). vậy cho cháu hỏi là sức khỏe của chàu co sao không ạ. nếu bị bệnh thì đó là bệnh gì ạ? cháu xin cam on!
Trả lời:
Chảy máu cam, sau đó tự cầm, có rất nhiều nguyên nhân gây ra. Các bệnh có thể gây chảy máu cam trong chuyên khoa tai mũi họng như sau: chảy máu từ điểm mạch của vách ngăn, viêm mũi, viêm xoang, chấn thương mũi, các bệnh lý nặng trong hốc mũi. Bạn cần khám chuyên khoa tai mũi họng để xác định có các bệnh lý nêu trên hay không?