Xin chào bác sĩ ! Gần đây cháu thấy người hay mệt mỏi, ăn ngủ đều k được ngon . cháu muốn đi khám sức khỏe tổng thể thì cháu phải đến bệnh viện nào và khoa nào ạ? Tổng chi phí hết khoảng bao nhiêu tiền ạ ? Cháu xin cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn, Về việc khám sức khỏe tổng quát bạn có thể đến bệnh viện đa khoa gần nhất để kiểm tra. Về chi phí tùy theo các chuyên khoa bạn định khám, chi phí dịch vụ từng cơ sở mà có giá khác nhau. Thông thường chi phí khám tổng quát cơ bản khoảng từ 1tr -1tr500 VND