Bác sĩ ơi ,e đang mang thai o tháng thu 4 , vừa e đi vệ sinh phản lỏng đau bụng cả ngày hom nay roi ah , e để ý mỗi lần đi e đi ra rất nhiều con j màu trắng , thân dẹt , mà n chỉ nhỏ bằng 2/3 đốt ngón tay ah, e xem thi n bị chết roi ạ , e nghi e bị đinh sán, bác sĩ cho e lời khuyến voi ah , voi nhu vay e có điều trị đc k ah???
Trả lời:
Chào bạn, Khả năng bạn đang bị nhiễm ký sinh trùng. Vì Bạn đang mang thai, nên mình khuyên bạn nên đi gặp bác sĩ để được tư vấn điều trị cụ thể cho trường hợp của bạn. Thân