Em hay bị nhức đầu chóng mặt vào buổi chiều , city và đo điện não thì bình thường , em có chụp X-quang mà cũng không có biểu hiện bệnh gì xin hỏi em bị bệnh gì
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn có thể do bị thiếu máu não , nguyên nhân do thoái hóa đốt sống cổ hoặc mỡ máu cao , làm hẹp máu mạch thần kinh cảnh nuôi dưỡng vùng não làm cho bạn bị đau đầu và chóng mặt, nếu bạn chụp CT xquang mà không có tổn thương thì bạn yên tâm , bệnh này có thể điều trị ổn định , chỉ cần bạn có chế độ ăn uống hợp lý, không làm việc căng thẳng , cố gắng có giấc ngủ sâu và đủ , tinh thần thoải mái , uống thuốc tăng cường tuần hoàn não và các loại thuốc tiền đình là bạn có thể ổn. Thân mến.