Xin chào bác sĩ, Tôi tên Hà năm nay 34 tuổi tôi hay bị đau đầu từ thái dương lên tới chóp đầu . Mỗi lần như vậy là tôi bị hoa mắt chóng mặt chân tay bị run .
Trả lời:
Chào chị, Những lúc bị đau đầu hoa mắt chóng mặt chị có đo huyết áp không?? bị bao lâu thì hết, và thường tự hết hay chị uống thuốc gì giảm?? Chi cung cấp thêm chi tiết để edoctor tư vấn kĩ hơn chị nhé. Thân mến.