Chào bác sĩ. Cháu năm nay 19 tuổi và được chẩn đoán mắc phải bệnh rối loạn thần kinh thực vật. Bệnh này gây ra rất nhiều khó khăn trong cuộc sống của cháu. Vậy mong bác sĩ tư vấn cụ thể phương hướng điều trị cụ thể để hạn chế tình trạng bệnh. Cháu cám ơn!
Trả lời:
Chào bạn, Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho eDoctor, Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn, và rất muốn tư vấn cho bạn, tuy nhiên chẩn đoán rối loạn thần kinh thực vật là 1 chẩn đoán mơ hồ, bạn vui lòng diễn tả các triệu chứng của bạn, các vấn đề sức khỏe gây khó khăn cho bạn, để bác sĩ có thể tư vấn cho bạn rõ hơn được. Thân mến.