Cháu mổ nội soi đuoc 11 ngày rồi cháu đi xe máy có ảnh hưởng gì không
Trả lời:
Chào bạn Không rõ bạn mổ nội soi để điều trị bệnh gì , tuy nhiên dù có mổ nội soi bạn cũng nên kiêng sau 1 tháng , vết mổ ổn định các tổn thương lành hẳn tùy từng bộ phận mổ và sức khỏe toàn thân của bạn có ổn định thì lúc đó bạn mới có thể đi được xe máy hay không. Hiện tại bạn mới mổ nội soi 11 ngày thì bạn không nên đi xe máy mà nên nghỉ ngơi cho vết thương được ổn định hoàn toàn thân mến