Dạ chào bác sĩ Phương Mai. Em là người đã hỏi về vấn đề dùng thuốc ovumcare và fercalmin. Vậy mẹ em lên cân vì sử dụng thuốc fercalmin phải không ạ? Bây giờ mẹ em ngưng sử dụng thuốc đó, chỉ dùng ovumcare thôi thì có tăng cân không ạ? 2 loại thuốc này vốn là thuốc bổ, vậy tại sao lại gây tăng cân ạ? Cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Thuốc ovumcare là một thuốc bổ có chứa các acid amin và các vitamin B giúp kích thích ăn uống được ngon miệng, chính vì vậy mà có hiện tượng tăng cân như bạn thấy nhé. Thân chào bạn!