Dạ e bị phì đại tuyến vú ở nam giới. Em đi khám và xét nghiệm hết ở viện rồi ạ, vậy cho e hỏi giờ e muốn phẫu thuật cắt bỏ tuyến vú phì đại thì làm phẫu thuật ở đâu và chi phí hết khoảng bao nhiêu ạ??? E cám ơn ạ !!!!
Trả lời:
Chào bạn. Bạn muốn làm phẫu thuật cắt bỏ phì đại tuyến vú thì bạn có thể đến Bệnh viện Việt Đức , ngoài ra bạn có thể đến trung tâm nam khoa để điều trị nội tiết , nếu không đỡ thì bác sỹ sẽ chỉ định mổ, tùy vào quy định cũng như tình trạng sức khỏe mỗi người mà mỗi bệnh viện có giá khác nhau . Bạn hãy tới bệnh viện thăm khám và sẽ biết được giá cụ thể và hướng điều trị phù hợp. Thân mến.