Xin chào bác sĩ, e có đi cầu ra máu có chuẩn đoán là trĩ nhưng lồi ra xíu rùi xong thì nó lại thụt vào ( có chảy máu) lâu lâu vài tháng e lại bị như z( do k ăn rau, đồ mát) e hỏi z có sao k ạ? e când đi nội soi hay k ạ? nga nói chảy máu w nen e sợ. e cám ơn
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn như vậy là đã bị bệnh trĩ. Búi trĩ đang trong giai đoạn có thể đẩy được vào bên trong nhưng nếu bạn không điều trị gì thì bệnh sẽ càng ngày càng nặng lên. Trường hợp của bạn chắc chắn cần đi khám kiểm tra và có thể cần đến phẫu thuật để cải thiện bệnh. Thân mến