Xin chào bác sĩ, Như câu hỏi lần trc và bs Trần Văn Do đã trả lời e xin bổ sung thêm mẹ em đã xét nghiệm gan , thận , tiểu đường , tim nhưng vẫn bình thường nhưng bs nói là bị viêm đường tiểu uống thuốc hoài mà không thấy giảm .Ăn uống đều độ, cân nặng của mẹ lúc trước là 59 nhưng bây giờ là 61 , tay chân thì tình trạng là bình thường . Bác sĩ có thể cho e biết đơn thuốc hoặc bv nào ở Vũng Tàu mà giỏi không ? Cảm ơn bs nhiều !
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nói mẹ bạn được chẩn đoán là viêm đường tiểu vậy mẹ bạn có những biểu hiện như tiểu rát, buốt, tiểu lắt nhắt không bạn? Bạn nói mẹ bạn uống thuốc không giảm ở đây là không giảm về vấn đề gì vậy bạn, bạn có thể cung cấp thông tin thêm cho bs rõ hơn không Thân chào bạn!