Xin chào bác sĩ, May ngay nay e hay bi di ngoai ma di ra toan nuoc va ko co gi het va di rat thuong xuyen vay e dang bi benh gi va chua nhu the nao ah
Trả lời:
Chào bạn. Theo như mô tả có thể bạn bị rối loạn tiêu hóa rồi. Không rõ thời gian này bạn có ăn uống gì khác lạ hoặc không đảm bảo vệ sinh hay không ? Bạn cần uống Oresol thay nước lọc để bù nước và điện giải, mỗi lần uống khoảng 100ml. Không cần uống kháng sinh, thuốc cầm đi ngoài vì nếu uống thuốc cầm , chất độc không được thải ra mà giữ lại trong cơ thể. Thân mến